Thi công lắp đặt màn sáo lá dọc che nắng văn phòng

Màn sáo lá dọc được xem là sản phẩm không thể thiếu cho văn phòng, nhà khách, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, v.v. Bởi đơn giản chống nắng tốt, nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại phù hợp với kiến trúc và nội thất bên trong. Sử dụng màn sáo SkyBlinds đem đến sự yên tâm trong thi công, lắp đặt, hàng hóa với chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Màn sáo lá dọc văn phòng che nắng
Màn sáo lá dọc văn phòng che nắng

Bạn đang tìm đối tác cung cấp màn sáo lá văn phòng chuyên nghiệp tại Sài Gòn? SkyBlinds tự hào là nhà phân phối và đại lý chính thức của màn sáo lá dọc galaxy. Đơn vị tư vấn và thi công mành sáo lá văn phòng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Màn sáo lá dọc thể hiện được sự trang trọng
Màn sáo lá dọc thể hiện được sự trang trọng

Màn sáo văn phòng SkyBlinds cung cấp màn sáo lá dọc được tạo bởi những lá vải dọc thả xuống (khổ lá 8,9 cm, 10 cm và 12,7 cm) màn sáo dọc được thiết kế đơn giản với nhiều màu sắc và chất liệu phong phú rất phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, những lá rèm sáo lá dọc thả xuống theo chiều dọc song song với nhau có thể điều chỉnh lật qua phải qua trái 180 độ để điều chỉnh độ sáng.

Màn sáo văn phòng nên chọn màn sáo lá dọc cho phù hợp
Màn sáo văn phòng nên chọn màn sáo lá dọc cho phù hợp

Những lá màn sáo dọc được làm từ các chất liệu vải cao cấp như: Vải polyester phủ nhựa, vải dệt sợi kim tuyến, vải sợi thủy tinh phủ nhựa hay vải có hoa văn kim tuyến. Lá rèm sáo dọc có tác dụng chống cháy, cách nhiệt, không xuyên sáng hoặc xuyên sáng chỉ từ 3 – 8%. Với rất nhiều màu sắc đẹp, phù hợp với mọi không gian chung của các căn phòng. Những lá rèm rất bền vì được nhập khẩu trực tiếp từ Korea, Australia và USA.

Mành sáo lá dọc sang trọng hiện đại chống nắng tốt nhất
Mành sáo lá dọc sang trọng hiện đại chống nắng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *