GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH SKYBLINDS

 
 

Công ty TNHH SkyBlinds chuyên cung cấp màn sáo che nắng trong nhà, ngoài trời với nhiều mẫu mã, chủng loại với nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm cùng với chế độ dịch vụ hậu mãi chu đáo mong muốn được phục vụ khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển Màn sáo SkyBlinds không ngừng nâng cao dịch vụ sản phẩm, đổi mới mẫu mã và đem đến sự tin tưởng đến với khách hàng. Từ những thành công trong những năm qua, SkyBlinds hy vọng năm mới với những bước đột phá trong cung cấp các dòng sản phẩm mới.

 
 

SẢN PHẨM

 
 

Màn sáo văn phòng

Sản phẩm màn sáo văn phòng được khá nhiều nhà cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên với dịch vụ chăm sóc hàng tận nơi, tư vấn miễn phí, xem mẫu và báo giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống sản phẩm rèm sáo văn phòng đa dạng với các dòng sản phẩm mới cập nhật trên thị trường được nhập khẩu từ Châu Âu, Úc, Đài Loan, Hàng Quốc

Màn sáo nhôm ngang

Màn sáo lá dọc

Màn sáo gỗ cao cấp

Màn sáo cuộn

Màn sáo cầu vòng

 
 
 
 
 
 

Tại sao nên sử dụng màn sáo che nắng văn phòng SkyBlinds

Mua màn sáo văn phòng che nắng là giải pháp kinh tế hợp lý cho người sử dụng đặc biệt là các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Là sự lựa chọn tối ưu cho các không gian sinh hoạt và nơi làm việc cần lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng, đồng thời hạn chế được ánh nắng chói chang.

Việc sử dụng rèm sáo văn phòng che nắng ở những nơi như văn phòng làm việc, ngoài tính thẩm mỹ sẵn có thì màn sáo skyblinds đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên văn phòng, căn phòng trở nên thoải mái, sáng tạo, không gian như được mở rộng.

Sử dụng màn sáo văn phòng SkyBlinds còn được thi công, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ tư vấn mẫu mã, đo đạc nhiệt tình vì sự hài lòng của khách hàng

 
 

Lắp đặt màn sáo văn phòng chống nắng

Màn sáo SkyBlinds nhận thi công lắp đặt, phân phối màn sáo lá dọc, màn sáo gỗ, màn sáo cuốn, màn sáo nhôm, màn sáo tre trúc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, miễn phí thi công lắp đặt, nhận phân phối đại lý với giá ưu đãi nhất.

Bện cạnh dịch vụ thi công lắp đặt màn sáo văn phòng tại Sài Gòn, chúng tôi còn luôn mang đến những giải pháp che nắng từ trong nhà đến ngoài trời, từ TP. HCM đến các tỉnh thành trong cả nước. giao hàng đến các nhà xe miễn phí hoặc thi công tại tỉnh với số lượng lớn từ trên 500m2.

 
 

0899.009.006

mansaosky@gmail.com

1041A Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân